BÀN TRÀ BT20

BÀN TRÀ BT20

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà đẹp màu trắng sẽ góp phần làm nổi bật không gian nội thất phòng khách của gia đình bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được chiếc bàn trà ưng ý.

Bàn trà với màu sắc giản dị như trắng, nâu cùng cách thiết kế mang đặc trưng của nền văn hóa Nhật đã mang đến cho từng không gian tiếp khách vẻ đẹp tĩnh và ấm cúng. Chiếc bàn với kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp "ăn ý" với ghế sofa hiện đại tạo bầu không khí tươi vui cho phòng khách nhà bạn. Với một chiếc bàn trà nhỏ cũng làm cho không gian nội thất phòng khách thêm tiện nghi hơn.

 

mẫu bàn trà đẹp
 

Với mỗi một căn nhà, phòng khách luôn là nơi sinh hoạt chung  trong gia đình và là nơi tiếp đón khách cho nên có thể nói đó là nơi quan trọng nhất, là bộ mặt của chủ nhà, vì vậy cần bài trí nội thất trong phòng khách sao cho phù hợp với sinh hoạt và mang lại sự thuận lợi cho gia chủ bên cạnh đó việc bố trí sao cho khéo hợp với phong thủy nhà ở. Vì vậy khi chọn mua ghế cho phòng khách, không chỉ chú đến độ bền chắc, an toàn, độ êm trên mặt ghế mà còn phải chú ý tới phần tựa lưng của chúng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT20

-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 1000mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên, gỗ MFC
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=