BÀN TRÀ BT21

BÀN TRÀ BT21

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà BT21 hiện đại phù hợp với sofa nỉ hay sofa gỗ, da, hi vọng với bàn trà gỗ dưới đây sẽ làm hài lòng các quý khách và không gian nội thất phòng khách của từng gia đình.

Bàn trà với màu sắc giản dị như trắng, đen cùng cách thiết kế mang nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật đã mang đến cho từng không gian tiếp khách vẻ đẹp tĩnh lại và ấm cúng.Chiếc bàn với kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp ăn ý với ghế sofa hiện đại tạo bầu không khí tươi vui cho  phong khách nhà bạn. Bàn trà kiểu nhật thường sử dụng mặt gỗ hoặc mặt kính là chủ yếu.Chiều cao của bàn thường thấp giúp không gian của căn phòng trông thoáng hơn. Ở những căn nhà phố hay căn hộ chung cư nhỏ hẹp, chiếc bàn trà thiết kế theo phong cách Nhật được lựa chọn như giải pháp tiết kiệm không gian.

 

mẫu bàn trà bt211


Nếu căn nhà của bạn được bài trí theo phong cách hiện đại, chuộng đồ nội thất ít chi tiết, không rườm rà thì những chiếc bàn trà này là sự lựa chọn phù hợp, chiếc bàn trà này có thể kết hợp với những bộ bàn ghế gỗ, sofa da hoặc sofa nỉ.... Vì thế, chiếc bàn trà luôn nằm trong tầm nhìn đẹp của căn phòng dù đứng ở bất kỳ góc nào trong phòng khách. Bên cạnh đó, chiếc bàn trà được chọn đặt trong phòng dù rất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, người chọn vẫn tìm được những nét riêng trong cách kết hợp giữa bàn với thảm, ghế sofa và những nội thất chính trong nhà.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT21
-         Chiều dài: 1100mm
-         Chiều rộng: 100mm
-         Chiều cao: 410mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=