BÀN TRÀ BT22

BÀN TRÀ BT22

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu bàn trà BT22,  Bàn trà phòng khách, bàn trà kiểu Nhật được thiết kế với hai màu đen trắng sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau.

Bàn trà đã được các nhà thiết kế sáng tạo ra muôn ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong khach của gia đình mình. Kiểu bàn hình chữ nhật, vừa gọn gàng lại tiện cho việc sắp xếp; kiểu bàn hình bầu dục hoặc hình tròn tạo cảm giác thông thoáng hơn vì không làm vướng lối đi lại; những chiếc bàn trà hình vuông luôn mang dáng dấp hiện đại và đẹp mắt. 
 

mầu bàn trà đẹp
 

Chất liệu gỗ luôn mang  đến cho ta cảm giác ấm cúng gần gũi thiên nhiên, bởi thế những chiếc bàn trà bàn nước bằng gỗ luôn được đề cao và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bản thiết kế nội thất chuyên nghiệp và đặc biệt là chủ nhân của những ngôi nhà sang trọng đó. Chúng tôi mang tới những sản phẩm bàn trà chất liệu gỗ nhiều kiểu dáng kích cỡ theo tổng thể thiết kế và theo yêu cầu riêng của từng khách hàng nhằm mang đến chiếc bàn trà đẹp nhất.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT22
-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 460mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=