BÀN TRÀ BT23

BÀN TRÀ BT23

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn trà BT23 dành cho sofa phòng khách được thiết kế theo kiểu bàn trà gỗ chữ G trông rất độc đáo và mới lạ, bàn trà gỗ này đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn.

Bàn trà với thiết kế độc đáo, bắt mắt được các KTS của  Xuân Khánh thiết kế công phu, tỉ mỉ, chắc chắn sẽ đem lại sự hài hòng tuyệt đối cho bạn và gia đình. Mẫu bàn trà bằng gỗ  của Xuân Khánh được làm bằng gỗ tự nhiên trải qua quá trình chế biến hiện đại đảm bảo chất lượng tốt, chống lại cong vênh, mối mọt, chống va đập tốt, đảm bảo sản phẩm bền đẹp với thời gian.

 

mẫu bàn trà dành cho sofa phòng khách

Bàn trà là một trong những loại nội thất cơ bản nhất, là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng khách của ngôi nhà bạn. Cùng với bộ ghế sofa, chiếc bàn trà là nơi chủ nhân ngôi nhà tiếp khách, là nơi cả gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Bàn trà đã được các nhà thiết kế sáng tạo ra muôn ngàn kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Chất liệu của bàn trà bạn chọn sử dụng thể hiện một phần gu thẩm mỹ cá nhân của bạn. Mầu gỗ sẫm thể hiện một tính cách hướng cổ điển hơn Hãy khéo léo kết hợp lựa chọn và bố trí bàn trà với nội thất chính trong nhà để căn phòng tiếp khách của bạn đẹp một cách tinh tế và ấn tượng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU BÀN TRÀ BT23
-         Chiều dài: 1200mm
-         Chiều rộng: 600mm
-         Chiều cao: 420mm
-         Chất liệu có thể sử dụng được: gỗ veener, gỗ tự nhiên
-         Kích thước hoàn tòan có thế thay đổi được để phù hợp với không gian phòng khách

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=