Bàn trang điểm hiện đại

Bàn trang điểm hiện đại có kiểu dáng đơn giản với gam màu trắng tinh khôi càng tăng thêm sự nổi bật cho căn phòng ngủ của gia đình bạn. Kiểu bàn phấn này phù hợp với mọi căn phòng và kết hợp cùng các món đồ nội thất khác.

Hiện nay với xu hướng phát triển ngày càng có nhu cầu cao trong cuốc sống vậy nên vấn đề thiết kế nội thất cho phòng ngủ cũng được gia đình chú tâm lựa chọn sản phẩm vừa công năng vừa đảm bảo yếu tố thâm mỹ. Thiết kế bàn phấn theo kích thước của căn phòng với chất liệu gỗ cao cấp và nhiều ngăn chứa các dụng cụ cần thiết trong quá trình sử dụng. Dành tặng cho người phụ nữ yêu quý của mình món quà ý nghĩa chắc chắn bạn sẽ trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt người phụ nữ. Bàn trang điểm hiện đại màu trắng dưới đây là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích nét đẹp tinh tế hiện đại.


Bàn trang điểm hiện đại do Xuân Khánh thiết kế
Bàn trang điểm gỗ Sồi được thiết kế với kiểu dáng cực kì đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi, với kết cấu cân xứng hai bên là 6 ngăn kéo nhỏ rất tiện lợi kích thước khác nhau cho bạn sắp xếp sao cho khoa học nhất cùng với gương nhỏ gọn ở bàn trang điểm là nơi bạn được ngắm nhìn dung nhan của mình tạo cảm giác an tâm hơn mỗi khi ra ngoài. Chiếc gương hình vuông được thiết kế to rộng giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng và vừa ý với tầm soi của mình. Khi lựa chọn mẫu bàn phấn này bạn sẽ không phải lo lắng về không gian lưu trữ đồ bởi nó cung cấp quá nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác