Bàn trưởng phòng bằng gỗ

Bàn trưởng phòng bằng gỗ dưới đây thực sự sẽ là món quà tặng lí tưởng mà các bạn ban tặng cho vị trưởng phòng của mình, đảm bảo vị lãnh đạo của bạn cảm thấy hài lòng với sản phẩm này.

 

Với thiết kế đơn giản được làm từ gỗ công nghiệp sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang lại sự chắc chắn và phong cách cho các vị trưởng phòng, sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đó chính là gỗ công nghiệp MFC nếu muốn có thể thay đổi thành loại gỗ khác theo ý của khách hàng. Sản phẩm bàn trưởng phòng bằng gỗ này được hầu hết các văn phòng sử dụng cho phòng giám đốc hay trưởng phòng vì chúng có thiết kế rất phù hợp với các vị lãnh đạo vừa sang trọng đẳng cấp mà giá cả lại không đắt bằng gỗ tự nhiên.


Bàn  trưởng phòng bằng gỗ tại Xuân Khánh
Sản phẩm bàn trưởng phòng của công ty chúng tôi được sản xuất trên những ý tưởng sáng tạo, tỉ mỉ và gia công đúng tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn một kiểu dáng phù hợp nhất với căn phòng cũng như sở thích của bạn. Bộ bàn trưởng phòng này có những nét đặc trung riêng trong thiết kế nội thất văn phòng, kiểu dáng, màu sắc hài hòa sao cho các vị lãnh đạo cảm thấy hài lòng nhất. Với kiểu dáng đẹp bề mặt sản phẩm bóng loáng thêm những đường nét độc đáo của vân gỗ làm toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp cho sản phẩm bàn trưởng phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác