Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp của gia đình

Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp của gia đình cho bạn có  không gian hiện đại để ăn uống và sum họp bên nhau thoải mái nhất với các mẫu mã kiểu dáng mới nhất của chúng tôi.

Nội Thất Xuân Khánh là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất các món đồ nội thất bạn như bàn ăn, tủ bếp và báo giá thi công tủ bếp mới nhất. toàn bộ những món đồ ở đây khi đưa ra thị trường đều đã qua 1 quá trình kiểm tra khắt ké nhất, nhằm hướng đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để có thể yêu tâm dùng lâu dài mà không phải băn khoăn điều gì.

Bộ bàn ăn hiện đại sang trọng
Bộ bàn hiện đại được thiết kế ấn tượng với chất liệu gỗ tự nhiên và gôc công nghiệp.Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp của gia đình thiết kế gồm 1 bàn ăn và 6 ghế ngồi, Bàn với  khung màu trắng, mặt bàn làm bằng gỗ sồi nga với gam màu vàng trắng cũng những vân gỗ uyển chuyển. Mẫu bàn ăn gỗ được thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng cho gia đình mang lại sự thoải mái khi sử dụng.Với mẫu bàn ghế phù hợp hài hòa từ phần khung gỗvà chân ghế tạo nên sự độc đáo của bộ bàn ăn này. Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết cho bạn bộ bàn ăn và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác