Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp của gia đình

Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp của gia đình với những kiểu dáng mới, hiện đại chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và mang lại một căn phòng ăn ấm cúng nhất.

Bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng bếp của mỗi gia đình, là nơi để mọi người cùng nhau trò truyện và thưởng thức những món ăn ngon, Vậy nên một bộ bàn ăn đẹp là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ đến từng chị tiết, những bộ bàn ăn tại nội thất Xuân Khánh không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng cũng rất cao cấp. Dưới đây là một thiết kế đẹp hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bàn ăn đẹp hiện đại
Bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp của gia đình mang đến cho phòng bếp vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Bộ bàn ăn gỗ đẹp  là sự kết hợp hoàn hảo màu nâu của gỗ tự nhiên và màu kem của nệm mút mang đến cho không gian nội thất phòng bếp vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp. Bộ sản phẩm bàn ăn  gồm bàn ăn với mặt kính sang trọng và 6 ghế ăn kết hợp nệm mút cao cấp mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây chính là không gian lý tưởng để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ăn ngon. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác