Bộ bàn ăn gia đình thiết kế sang trọng

Bộ bàn ăn gia đình thiết kế sang trọng mang phong cách hiện đại phù hợp với hầu hết không gian sống hiện nay của nhiều gia đình Việt. Mang nét đẹp riêng tạo nên điểm khác biệt cho căn phòng:

Bàn ăn gỗ là lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay bởi mang nhiều nét đẹp sang trọng, độ bền và chắc chắn cao, trải nghiệm khi dùng ấn tượng với kiểu dáng độc đáo và đa dạng mang nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống của gia đình. Một trong những gợi ý tuyệt với cho bạn cho không gian phòng bếp của gia đình trở nên ấm áp và thoải mái với mọi thành viên trong gia đình là bộ bàn ăn gỗ sồi bọc nỉ. Bộ bàn ăn đẹp với chất liệu gỗ sồi có bọc đệm phần ghế ngồi tạo được sự thoải mái khi ngồi và tựa lưng ghế có phần thoải ra sau vừa với phần lưng của người dùng. Trong căn phòng sử dụng đồng màu về nội thất là nâu trên nền trắng của sơn tường tạo nên sự nổi bật hơn hẳn.

Bộ bàn ăn gia đình thiết kế sang trọng 1 Bộ bàn ăn gia đình thiết kế sang trọng 2
Bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 6 ghế sắp xếp đối xứng nhau phù hợp với không gian có diện tích căn phòng lớn, bạn có thể lựa chọn vị trí bàn ăn đặt ngay bên trong không gian phòng bếp hoặc cần kề với phòng khách theo lối kiến trúc xây dựng thông phòng hiện nay. Bộ bàn ăn còn được hỗ trợ đắc lực về sự chắc chăn và an toàn của mặt bàn bằng kính cường lực vừa giúp tạo nên vẻ sang trọng và dễ lau dọn cho người nội trợ. Thiết kế ghế ăn khá mảnh tạo nên nét thanh lịch và nhẹ nhàng giúp bộ thiết kế giảm bớt đi sự thô cứng của chất liệu gỗ. Bạn có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước, số lượng ghế ngồi phù hợp với số thành viên trong gia đình. Bàn ăn gỗ sồi có thời gian sử dụng khá dài nên khi lựa chọn bạn cần đầu tư và tính toán kỹ lưỡng. Bộ bàn ăn gia đình thiết kế sang trọng và độc đáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác