Bộ bàn ăn gỗ thiết kế đẹp nổi bật

Bộ bàn ăn gỗ thiết kế đẹp nổi bật với kiểu dáng khá tiện lợi và hiện đại cho gia đình sử dụng vào nhiều dịp khác nhau và đều mang mục đích mang đến giá trị lý tưởng cho mỗi bữa ăn.

Trong không gian phòng ăn gia đình thì bộ bàn ăn là món nội thất chính chứng kiến nhiều chuyện vui buồn hay những buổi tiệc tùng vui vẻ của gia đình điều đó nói lên vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình. Bàn ăn ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại và tiện lợi phù hợp với nội thất nhà ở nhà nay. Bộ bàn ăn gỗ thiết kế đẹp nổi bật với kiểu dáng mới mang chất lượng đảm bảo cho gia đình sử dụng.

Thiết kế bàn ăn đẹp độc đáo

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng nên mang chất lượng đảm bảo cho khả năng chống ấm, chống cong vênh mối mọt nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Màu sắc bộ bàn ăn nổi bật lại hài hòa với màu của nội thất không gian phòng ăn hiện đại và lôi cuốn. 5 chiếc ghế ăn được sắp xếp khoa học quanh một chiếc bàn gỗ đơn giản tiện nghi, kiểu dáng ghế cách điệu với lưng cong mềm mại kết hợp với đệm ghế êm ái với hoa văn ấn tượng và tinh tế làm nên nét đặc trưng nhất cho thiết kế bàn ăn hiện đại này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác