Bộ bàn ăn gỗ thiết kế đẹp sang trọng

Bộ bàn ăn gỗ thiết kế đẹp sang trọng với chất liệu gỗ phong phú chất lượng cao, dưới con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay nghệ thuật của các KTS cho gia đình nhiều hơn sự hài lòng.

Trong không gian phòng ăn thì bộ bàn ăn hiện đại là trung tâm nội thất và là nơi ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong mỗi bữa ăn. Ngoài ra, đây còn là nơi sum họp của tất cả các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc và học tập. Hiểu được tầm quan trọng đó, Xuân Khánh thiết về nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, để bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Một bộ bàn ăn gỗ thiết kế đẹp sang trọng mang kiểu dáng mới sáng tạo để lại ấn tượng cho mọi người.

Thiết kế bàn ghế ăn sáng tạo nổi bật

Bộ bàn ghế ăn gỗ trên đây mang một nét đẹp lôi cuốn, mang cảm hứng mới vừa gần gũi lại sang chảnh cho toàn bộ không gian phòng ăn với kiểu dáng và màu sắc của chiếc bàn hay cái ghế. Chiếc bàn ấn tượng được sản xuất bởi gỗ tự nhiên màu vàng sáng cao cấp, kích thước lớn hình chữ nhật thoải mái cho tiệc tùng, chân bàn kiểu chữ V bằng gỗ tấm khá đặc biệt làm nên sự hiện đại cho sản phẩm. Với sự kết hợp với 6 chiếc ghế mang kết cấu đặc biệt với chân gỗ nhỏ xếp quy tụ lên đệm ghế ngồi êm ái màu xám cùng tông với màu nội thất phòng ăn mang đến cảm giác yên bình và thoải mái cho mọi người khi dùng bữa trên bộ bàn ăn ấn tượng này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác