Bộ bàn ăn hiện đại sang trọng

Bộ bàn ăn hiện đại sang trọng mang lại nhiều cảm hứng trong không gian phòng ăn gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và trải nghiệmmẫu sản phẩm mới nhất sau đây bạn nhé!

Trong không gian nội thất căn phòng ăn của gia đình thì những mẫu bàn ghế gỗ ăn cơm đẹp, bàn ghế phòng ăn cao cấp được xem là món đồ nội thất chính và có vai trò đặc biệt quan trọng trong không gian của gia đình. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh  về thiết kế và thi công bàn ăn gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ăn độc đáo, với nhiều chất liệu gỗ khác  nhau cho bạn sự lựa chọn phù hợp. Bài viết dưới đây là một mẫu bàn ăn đẹp điển hình, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp
Thiết kế bộ bàn ăn gỗ óc chó độc đáo sẽ cho không gian phòng bếp có điểm nhấn ấn tượng và nơi để cả gia đình ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon và thoải mái nhất. Bộ bàn ăn thiết kế với kích thuwcs khá lớn với 1 bàn và 10 ghế, ghế được bài xung quanh bàn mang lại không gian ấm áp gần gũi cho cả gia đình. Bàn ăn thiết kế khá độc đáo với mặt bàn dang tấm dày,với độ dày của mặt bàn lên tới 50mm, chân bàn hình chữ U lớn đảm bảo độ ân toàn và cân bằng cho vàn. Ghế ngồi thiết kế với những chi tiết mềm mại với phần lưng được uốn cong theo dáng người ngồi tạo vẻ thích thú. Mặt ghế kèm với các chiếc đệm ngồi mang tới cho bận sự êm ái khi sử dụng, và cảm giác mới mẻ cho không gian phòng bếp gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác