Ban an cao cap BA40

Ban an cao cap BA40

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Ban an cao cap BA40 với thiết kế cẩn thận và sáng tạo từng chi tiết đã tạo nên kiểu dáng mới hiện đại và ấn tượng mang màu sắc sang trọng và đẳng cấp nên rất được nhiều gia đình săn đón.

Bàn ăn là món đồ nội thất trung tâm của phòng bếp, nơi để cả gia đình quây quần trò chuyện  bên nhau cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày học tập và lao động. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công bàn ăn, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ăn thiết kế đẹp, độc đáo, với nhiều chất liệu khác nhau, bài viết dưới đây là một mẫu bàn ăn gỗ đẹp, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thiết kế bộ bàn ăn đẹp ấn tượng
Bộ bàn ăn đẹp mang phong cách hiện đại với 1 bàn và 6 ghế ngồi cho gia đình có không gian ngồi thưởng thức món ăn thú vị nhất.  Kiểu dáng tôn lên sự chắc chắn với những đường thẳng dài ấn tượng từ phần vai ghế cho đến chân ghế cho tạo nên sự mới mẻ, khỏe khoắn hơn cho phòng ăn. Bộ bàn ăn đẹp được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại bao gồm 1 bàn ăn và 6 ghế ngồi. Bàn ăn được thiết kế hình chữ nhật với chân bàn ăn được thiết kế dạng trụ mang đến sự chắc chắn cho cả bộ bàn ghế, ngoài ra còn mang đến sự hoàn hảo cho bộ bàn ăn và mang đến sự thích thú cho người sử dụng. Ghế ngồi được bọc đệm ở phần mặt ghế và tựa lưng cho người ngồi sự thoải mái để thưởng thức nhúng món ăn ngon.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=