Bàn ăn đẹp BA39

Bàn ăn đẹp BA39

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ăn đẹp BA39 được thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm đẹp về kiểu dáng và cao cấp về chất liệu. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Những bộ bàn ăn đẹp và hiện đại  cùng với sự bài trí cẩn thận mang lại cho căn phòng ăn thêm tinh tế của các chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn muốn cho ra đời các sản phẩm mới mẻ hiện đại nhất. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh về thiết kế  và thi công bàn ghế ăn, chúng tối sở hữu nhiều mẫu bàn ăn đẹp, đã đi vào thi cong làm khách hàng hài lòng. Bài viết dưới đây là một mẫu bàn ăn gỗ đẹp, hiện đại, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn hiện đại BA39
Thiết kế bộ bàn ăn đẹp sẽ chô phòng ăn có thêm điểm nhấn và sang trọng. Bộ bàn ăn thiết kế với kích thước tương đối lớn để hài hòa với không gian và phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Bộ bàn ăn được làm bằng chất lieuj gỗ óc chó với 2 bàn ăn và 10 ghế ngồi. Bàn ăn được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên với mặt bàn dạng tấm, gỗ dày 40mm, chân bàn vuông với kích thước 100x100mm mang lại sự chắc chắn và an toàn. Ghế ngồi thiết kế hiện đại, với phần chân được thiết kế choãi ra vững chắc, lưng được thiết kế uốn cong theo dáng người ngòi. Mặt ghế và tựa ghế bọc đệm mang lại sự thoái mái nhất khi ngồi thưởng thức những món ăn ngon. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=