Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA73

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA73

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA73 luôn có đặc tính bề mặt nhẵn nhũi, mịn màng, sáng bóng tạo ra được độ sang trọng tuyệt đối, bên cạnh đó ban an go oc cho chống thấm nước cực tốt.


 ban ghe an go oc cho BA73-1

Hình ảnh 1: Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA73Ghế bàn ăn gỗ óc chó BA73 có kiểu dáng thanh mảnh, rất phù hợp với không gian phòng ăn rộng, chúng sẽ khiến căn nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. 

 ban ghe an go oc cho BA73-2
Hình ảnh 2: Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA73 gồm 9 món chính là 1 bộ ghế gồm 8 chiếc và 1 bàn ăn luôn mang đến sự sang trọng cho người dùng. Thiết kế ghế hiện đại, chắc chắn phong cách mới mẻ, điểm nhấn cho không gian đẹp hiện đại, mặt ghế không có đệm, nếu gia chủ muốn có thêm đệm thì đặt thêm đệm để có cảm giác êm ái và thoải mái hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=