BỘ BÀN GHẾ ĂN BA01

BỘ BÀN GHẾ ĂN BA01

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên BA01 thiết kế với kiểu dáng độc đáo và ấn tượng được điều chỉnh kích thước theo không gian phòng giúp bạn dễ dàng trong việc bài trí mẫu bàn ăn trong căn phòng. 

Như chúng ta đã biết trong một không gian bếp bàn ghế ăn thường được coi là tâm điểm của đời sống gia đình, ngoài những món ăn thịnh soạn, bổ dưỡng thì việc trang trí bàn ăn hay cách chọn bàn ăn phù hợp với không gian của ngôi nhà cũng quan trọng không kém. Vì ngày nay, người ta ngoài việc dùng vị giác thưởng thức những món ăn còn dùng con mắt để nhận xét và thưởng thức tạo cảm giác ngon miệng. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ là nơi cung cấp những bộ ghế bàn ăn đẹp chất lượng và ưng ý nhất cho khách hàng, có thể được tham khảo cũng như cách tư vấn chọn lựa bộ bàn ghế ăn BA01 phù hợp với hầu hết không gian của gia đình hiện nay. Sau một ngày đi làm mệt mỏi thì việc cả nhà sum vầy để thưởng thức những bữa ăn chất lượng và ấm cúng bên nhau là một điều hết sức tuyệt vời, để có những buổi chiều thư giãn hay bữa tiệc tối vui vẻ bên gia đình thì điều không thể thiếu là một bộ bàn ăn. 

bộ bàn ăn gỗ
Bàn ăn gỗ BA01 thiết kế khá độc đáo với kích thước lớn nên đòi hỏi không gian phòng ăn của gia đình cần có diện tích lớn để dễ dàng bài trí cho phù hợp và không làm ảnh hưởng nhiều đến diện tích khác. Nhưng, vì là hàng thiết kế nên có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của căn phòng như phòng ăn, phòng bếp hay phòng khách. Với chất liệu gỗ tự nhiên bạn có thể lựa chọn như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó,.... với bất kỳ gỗ tự nhiên nào cũng đảm bảo cho bạn yếu tố an toàn về độ vững chắc của sản phẩm, vì thế sẽ tạo được sự yên tâm khi sử dụng và thoải mái hơn để thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=