BỘ BÀN GHẾ ĂN BA22

BỘ BÀN GHẾ ĂN BA22

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu bàn ăn BA22 màu mận chín, mặt bàn thoáng kính cường lực thiết kế hiện đại dễ dàng bài trí theo không gian sống hiện nay. Lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp với không gian phòng bếp rất quan trọng. 

Một bộ bàn ghế phòng ăn được lựa chọn kỹ càng và sắp xếp hợp lý không những mang lại cho các thành viên cảm giác thoải mái khi ngồi ăn mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng ăn. Bên cạnh phòng khách để gia chủ tiếp khách và sum họp gia đình, bên cạnh không gian phòng ngủ ấm áp để những phút giây thư giãn tuyệt vời hơn thì nội thất phòng bếp cũng là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà của gia đình. Và trong nội thất nhà bếp, thì một bộ bàn ghế ăn đẹp sẽ là điểm để chủ nhà có thể tự hào với khách khi tới dùng bữa cùng gia đình. Với bộ bàn ăn BA22 được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ có thể lựa chọn bất kỳ gỗ tự nhiên nào như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó.... cho phù hợp nhât. 

mẫu bàn ăn ba22

Mỗi mẫu bàn ghế ăn lại mang một kiểu dáng riêng và thích hợp với một không gian phòng ăn để tạo cảm giác thoải mái, ấm áp, lôi cuốn cho bữa cơm gia đình. Bàn ghế ăn là đồ nội thất quan trọng trong phòng ăn, bộ bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên đẹp, chắc chắn và hợp với nhu cầu người sử dụng hiện nay. Vì ngày nay, người ta ngoài việc dùng vị giác để thưởng thức món ăn còn dùng thị giác để nhận xét nữa nên lựa chọn được bàn ăn độc đáo để bày những món ăn ngon cho không gian này rất quan trọng. Một bộ bàn ghế ăn tao nhã với các đường thẳng và có những bộ phận kéo ra kéo vào linh động cũng sẽ là một gợi ý khôn ngoan giúp bạn tạo điểm nhấn cho căn phòng và thuận tiện hơn mỗi khi nhà có khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=