MẪU BÀN AN BA02

MẪU BÀN AN BA02

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thiết kế mẫu bàn ăn hiện đại cao được nội thất Xuân Khánh thiết kế, mang lại cho bạn không gian thoải mái và ấm áp nhất cho bạn cùng những thành viên khác trong gia đình từ các chuyên gia tài năng.

Mẫu bàn ăn BA02 chất liệu sử dụng gỗ Sồi Nga đã qua tẩm sấy chống cong vênh mối mọt vừa tăng độ thẩm mỹ cho bộ bàn ăn vừa đảm bảo độ bên lâu năm theo thời gian sử dụng. Bàn ăn là một loại thiết bị nội thất nhà bếp quan trọng, vì ngoài phòng khách thì bàn ăn là một trong những nơi mà tất cả thành viên gia đình có cơ hội ngồi lại với nhau trong một ngày để dành cho nhau những tình cảm thật thân ái. Với những mẫu thiết kế phòng bếp nêu trên, điển hình cho phong cách hiện đại, đề cao công năng và đầy đủ tiện nghi nhưng giản lược tối đa trong bài  trí nội thất, tiết chế trang trí đã làm hài lòng quý khách hàng. Bàn ăn gỗ cùng với những chiếc ghế đường nét uyển chuyển, tăng thêm nét quyến rũ cho phòng bếp. 

mẫu bàn ăn BA02
Nơi đây gia chủ có thể ngồi tận hưởng những phút giây thư giãn bên ly rượu, hay những món ăn nhẹ. Bài trí bộ bàn ghế ăn hợp lý, tạo ra không gian thoáng và thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình bạn. Bộ bàn ghế ăn với chân gỗ tự nhiên đường nét thanh thoát, đem đến nét đẹp riêng cho không gian nhà bạn tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất mỗi khi ghé thăm. Với không gian phòng khách thì bàn ghế gỗ là nội thất quan trọng trong căn phòng, còn với phòng ăn thì bàn ăn chiếm phần lớn diện tích căn phòng. Phòng ăn của bạn là một phần thiết yếu của nhà bạn, bởi vì nó là nơi chính thức để có thể thu thập tất cả các thành viên gia đình của bạn. Trên thực tế, một bộ ghế ăn được lựa chọn kỹ càng và sắp xếp hợp lý không những mang lại cho các thành viên cảm giác thoải mái khi ngồi mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=