Bộ bàn ghế ăn đẹp

Bộ bàn ghế ăn đẹp được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ đảm bảo cho bạn về mẫu cũng như về chất lượng sản phẩm. Cùng chiêm ngưỡng qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn ghế ăn hiện nay hầu như gia đình nào cũng quan tâm và sắm cho phòng ăn gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất, Tùy thược vào số thành viên trong gia đình mà gia đình lựa chọn kiểu dáng và số lượng ghế ngồi sao cho phù hợp nhất. Ở nội thất Xuân Khánh có rất nhiều mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Bài viết dưới đây là một mẫu bàn ăn đẹp, điển hình của chúng tôi, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp
Thiết kees bộ bàn ăn với kích thước lớn làm bằng chất liệu gỗ óc chó mang đến cho bạn có không gian sang trọng và tiện nghi để cả gia đình ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon thoải mái nhất. Bộ bàn ăn gỗ có 11 món gồm : 1 bàn và 10 ghế. Bàn ăn được tạo dáng độc đáo với 2 chân chụ lớn cùng mặt bàn rộng có phủ kính màu đen giữ cho phần gỗ mặt bàn không bị xước và dễ dàng cho việc lau chùi. Ghế ngồi thiêt kế với những đường nét khỏe khoắn cứng cáp, vuông vắn và mạnh mẽ mang lại một không gian nội thất phòng bếp thật sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác