Bộ bàn ghế ăn đẹp cho không gian phòng bếp

Bộ bàn ghế ăn đẹp cho không gian phòng bếp được thiết kế với phong cách hiện đại mang đến cho bạn một không gian đẹp và hiện đại nhất, ở nội thất Xuân Khánh có nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn.

Trong phòng bếp thì bộ bàn ăn được coi là món đồ nội thất quan trọng nhất, không gian là nơi để cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn mà nó còn làm nên điểm nhấn ấn tượng cho cả gia đình. Tùy thuộc vào không gian, màu sắc và số thành viên trong gia đình mà chọn cho phòng bếp một mẫu bàn ăn đẹp và phù hợp nhất. Nội thất Xuân KHánh với đội ngũ KTs sáng tạo và tài năng đã thiết kế ra nhiều mẫu bàn ăn đẹp, hiện đại, dưới đây là một mẫu đẹp hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn nhỏ cho phòng bếp
Bộ bàn ghế ăn đẹp cho không gian phòng bếp nhỏ được thiết kế ấn tượng với mẫu bàn ăn gỗ hình vuông độc đáo. Thiết kế gồm 5 món, 1 bàn ăn mặt gỗ và 4 ghế ngồi. Bộ bàn ăn là sản phẩm dành riêng cho không gian phòng bếp nhỏ, với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý nên sản phẩm có độ bền cao. Bàn ăn  là sự kết hợp của hai gam màu đối lập đen-trắng tạo nên vẻ đẹp tính tế, cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ.Ghế ngồi được thiết kế thanh mảnh với những thanh gỗ nhỏ ấn tượng cho bạn một sản phẩm đẹp nhất

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác