Bộ bàn ghế ăn đẹp và hiện đại nhất

Bộ bàn ghế ăn đẹp và hiện đại nhất đa dạng về kiểu dáng phong cách và độ thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Một căn phòng bếp sang trọng và tiện nghi không thể không có bộ bàn ăn, bởi đây là sản phẩm nội thất mang tới không gian phòng bếp của cả nhà bạn cùng nhau ngồi quây quần  và thưởng thức những bữa ăn ngon. Nội thất phòng ăn đẹp mang phong cách hiện đại luôn được gia đình quý khách lựa chọn để đáp ưng nhu cầu hàng ngày của khách hàng với thiết kế mới nhất của chúng tôi - nội thất Xuân Khánh luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Bàn ăn hiện đại cao cấp
Bộ bàn ghế ăn đẹp và hiện đại nhất, được thiết kế ấn tượng với 1 bàn ăn và 6 ghế ngồi. Bộ bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, sắt và đệm nỉ. Bàn ăn được thiết kế với chân bàn và khung được làm bằng sắt mang lại cho bộ bàn ăn sự vững chãi, chắc chắn, mặt bàn được làm bằng gỗ tự nhiên với màu nâu mộc mạc cùng những vân gỗ uyển chuyển. Ghế ngồi khung sắt thiết kế khung độc đáo với 2 chân trước được uốn cong ra sau để giữ cho ghế được chắc chắn, mặt và khung ghế được bọc đệm nỉ cao cấp cho người ngồi cảm giác thoải mái.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác