Bộ bàn ghế ăn gỗ sang trọng

Bộ bàn ghế ăn gỗ sang trọng và độc đáo được tạo bởi những ý tưởng sáng tạo của người thiết kế mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị hơn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế bàn ăn cho không gian biệt thự cao cấp với phong cách thiết kế hiện đại làm chủ đạo mang đến sự mới lạ và trẻ trung cho không gian sống và tạo nên những trải nghiệm ấn tượng hơn cho bạn. Không mang nhiều chi tiết và kiểu dáng cầu kỳ cho những mẫu nội thất cổ điển vốn được lựa chọn phổ biến cho những không gian biệt thự từ trước đến nay, nhưng với mẫu bàn ăn gỗ đặc biệt này vẫn có thể giúp tạo sự sang trọng và cao cấp cho phòng bếp. Bộ bàn ghế ăn gỗ sang trọng được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm bọc nỉ cao cấp được tạo dựng với dáng vẻ thanh lịch và ấn tượng giúp bạn dễ dàng bài trí trong căn phòng. 

Bộ bàn ghế ăn gỗ sang trọng 1
Mang nét đặc biệt trong sự phá cách ở từng chiếc ghế chính là thành công lớn để tạo nên những điểm thu hút cho mẫu bàn ăn này. Phần ghế được thiết kế phần đệm bọc tựa ghế trùm mặt ghế với gam màu trắng đối nghịch với màu nâu trầm nhưng lại giúp tạo nên sức hấp dẫn. Với những phần ghế được tạo dựng những đường nét tinh tế không quá dày và cũng không quá mỏng để đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng và vẻ ấn tượng cho căn phòng. Bàn ăn là nơi để mọi thành viên có thể ngồi kế sát nhau hơn cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon vì thế luôn phải tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu cho từng người. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác