Bộ bàn ghế ăn hiện đại

Bộ bàn ghế ăn hiện đại sẽ góp phần làm cho không gian ăn uống nhà bạn có một bầu không khí vui vẻ, thân mật và thoải mái, chắc chắn với kiểu bàn ăn này sẽ làm bạn hài lòng.

Thường các bộ bàn ăn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn được những KTS chăm chút tỉ mỉ đến từng đường nét chi tiết, chắc chắn sẽ làm cho các vị khách thực sự hài lòng. Hi vọng với kiểu bàn ăn gỗ óc chó của Xuân Khánh sẽ là món quà có giá  trị thiết thực nhất cho không gian phòng bếp hoặc phòng ăn của từng gia đình, hãy để chúng tôi giúp bạn biến không gian ăn uống thành một không gian sinh hoạt quen thuộc gần gũi, gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau.

Bộ bàn ghế ăn hiện đại bằng gỗ óc chó
Bộ bàn ghế ăn trên đây được thiết kế theo phong cách cao cấp, chất liệu được thể hiện ở đây chính là hình thức và kiểu dáng mới của sản phẩm, điểm lạ thì thể hiện qua việc phá cách ở bộ bàn ăn. Bộ Bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế theo kiểu dáng cực kì sáng tạo, với kiểu dáng vòng cong ở phần lưng ghế ngồi, còn chân bàn được đóng cách điệu như hình tam giác càng tạo được sự an toàn và độc đáo cho bộ bàn ăn này. Với gam màu nâu trầm đặc trưng của chất liệu gỗ óc chó của bộ bàn ăn căn phòng ăn của bạn sẽ trở nên ấm cúng và dễ chịu hơn rất nhiều cho căn nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác