Bộ bàn ghế ăn hiện đại

Bộ bàn ghế ăn hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp mang đến một sản phẩm hoàn mỹ cho phòng ăn, đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng.

Nội thất bếp ăn có đẹp và tiện nghi với bộ bàn ghế ăn hiện đại, thiết kế sáng tạo với chất liệu khung gỗ tự nhiên kết hợp nệm da nhập khẩu cao cấp, độ bền cao, tôn lên nét đẹp đẳng cấp cho không gian bếp ăn. Bàn ghế ăn từ chất liệu khung gỗ tự nhiên, những loại gỗ sử dụng để thiết kế bàn ghế ăn thường là các loại gỗ tự nhiên có tính chất cứng, chắc, không cong vênh, không mối mọt, độ bền cao sau nhiều năm sử dụng như: Gỗ xoan đào, gỗ Sồi, gỗ gụ, gỗ hương... mỗi loại gỗ sẽ có mức giá thành khác nhau tùy theo kinh tế và gu sở thích của gia chủ. Đặc biệt ngày nay các thiết kế bàn ghế ăn rất được ưa chuộng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho sản phẩm nội thất của gia đình. Bởi nó vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và yêu cầu chất lượng sản phẩm. Mặt bàn bằng gỗ giúp cho gia chủ dễ lau chùi, sạch sẽ, trong không gian làm tôn lên vẻ đẹp cuả căn phòng ăn, bếp. Bên cạnh chất liệu gỗ cao cấp thì sự xuất hiện ở chất liệu da hoặc nỉ cũng góp phần làm nên sự sang trọng cho bộ sản phẩm bàn ghế ăn hiện đại dưới đây.

Bộ bàn ghế ăn hiện đại tại Xuân Khánh 11 Bộ bàn ghế ăn hiện đại phong cách đơn giản 12 Bộ bàn ghế ăn hiện đại bằng gỗ 13  Xuân Khánh nhận đóng bộ bàn ghế ăn hiện đại 14
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác