Bộ bàn ghế ăn hiện đại cho phòng bếp

Bộ bàn ghế ăn hiện đại cho phòng bếp mang đến cho phòng bếp của bạn sự tiện nghi và sang trọng để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon.

Bàn ghế ăn dùng cho phòng bếp không thể thiếu đối với các gia đình hiện đại. Bàn ghế ăn giúp người ngồi thoải mái hơn không bị tức bụng, đau lưng hay gò bó trong xuất bữa ăn. Chính vì thế với bộ bàn ghế ăn này đang được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Nội thất Xuân Khánh với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sở hữu nhiều bộ bàn ăn kiểu dáng đẹp, hiện đại, chất liệu cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Bộ bàn ăn đẹp cao cấp
Bàn ăn gỗ óc chó đẳng cấp và sang trọng sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt ấm cúng và khác biệt với chất liệu quý gỗ óc chó. Bàn ăn thiết kế tinh tế, gỗ được qua xử lý tạo độ bóng. Bộ bàn ghế ăn hiện đại cho phòng bếp thiết kế ấn tượng với mép bàn được vát chéo, bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ cao cấp. Ghế ngồi ấn tượng, các mộng được ghép vừa khít với nhau, cho người nhìn cảm giác như nó được làm hoàn toàn từ một tấm gỗ nguyên, lưng ghế uốn cong theo dáng người ngồi, mặt ghế được bọc một lớp đệm mỏng êm ái. Bộ sản phẩm dùng cho không gian phòng bếp rộng, đông thành viên, với 1 bàn ăn và 8 ghế ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác