Bộ bàn ghế ăn hiện đại đẹp

Bộ bàn ghế ăn hiện đại đẹp mang lại cho cả gia đình sự thoải mái trong mỗi bữa ăn ngon. Bàn ăn tại nội thất Xuân Khánh được thiết kế bởi đội ngũ KTS tài năng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất.

Bộ bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu cho mỗi phòng bếp của gia đình. Một bộ bàn ăn đẹp không chỉ là nơi để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện, thưởng thức những món ăn ngon, mà nó còn là món đồ tạo điểm nhấn cho phòng bếp của gia đình. Bàn ăn đẹp tại nội thất Xuân Khánh phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cao cấp  đem lại cho bạn sự chọn lựa thoải mái nhất để tìm ra mẫu sản phẩm ưng ý phù hợp cho gia đình mình.

Bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp độc đáo
Thiết kế một bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên độc đáo sẽ là điểm nhấn sang trọng cho căn phòng, Với thiết kế đặc biệt mang lại vẻ sang trọng và độc đáo, Bộ bàn ăn mang lại cho bạn một chỗ ngồi để cả gia đình cùng trò chuyện và thưởng thức những món ăn ấn tượng nhất. Bộ bàn ghế ăn hiện đại đẹp đặc biệt ở chỗ, mặt bàn ăn được tạo nên từ 1 lát gỗ nguyên bản của thân cây gỗ óc chó, Gỗ lâu năm với màu nâu đậm, cùng những vân gỗ uyển chuyển, những vết nứt của gỗ cho bộ bàn ăn thêm vẻ đẹp tự nhiên và mộc mạc. Thiết kế với 5 ghế ngồi bọc da cho người ngồi cảm giác thoải mái khi ngồi. Bộ bàn ăn cho phòng bếp thêm đẹp và sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác