Bộ bàn ghế ăn thiết kế đẹp

Bộ bàn ghế ăn thiết kế đẹp dưới đây chắc chắn có độ bền cao đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của gia đình bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu bàn ăn gỗ này.

Bộ bàn ghế ăn thiết kế đẹp của nội thất Xuân Khánh được làm bằng gỗ tự nhiên luôn tạo cho phòng ăn nhà bạn thêm hiện đại và sang trọng trong ngôi nhà bạn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi nhất, một không gian hài hòa, trẻ trung, ấm cúng, hiện đại. Mẫu bàn ăn đẹp được thiết kế một cách đơn giản về bố cục, nhẹ nhàng về màu sắc, tinh tế về kiểu dáng nhưng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Chắc chắn đó là những yêu cầu của hầu hết khách hàng đặt ra khi tìm kiếm cho gia đình mình một bộ bàn ghế ăn.


Bộ bàn ăn hình chữ nhật dài và rộng được thiết kế đơn giản, bên cạnh đó chất liệu gỗ Sồi tự nhiên kết hợp với bọc da tạo nên một mẫu bàn ăn gỗ sang trọng và độc đáo. Bàn ăn có vân gỗ tự nhiên đẹp nổi bật trên mặt bàn càng tạo được sự mộc mạc, giản dị, gần gũi trong căn phòng ăn này. Chiếc ghế ăn được khoác trên mình một lớp bọc da màu đen huyền bí càng tăng thêm nét đẹp riêng cho bộ bàn ghế ăn này. Để bàn ăn sinh động và hấp dẫn hơn, bạn có thể bố trí thêm các bình hoa hoặc đĩa hoa quả tươi để trên mặt bàn khi ăn xong cả nhà có thể tráng miệng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác