Bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách đẹp mang đến một căn phòng tiếp đón khách tiện nghi thể hiện được vị thế cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà.

Bàn ghế là món nội thất chung tâm của gia đình, không chỉ là nơi để cả gia đình ngồi thư giãn, trò truyện, tiếp đón những vị khách mà nó còn là món đồ thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Vậy nên một bộ bàn ghế đẹp, cao cấp là những gì gia chủ cần cho không gian phòng khách. Hiểu được điều đó chúng tôi đã không ngừng đưa ra những mẫu bàn ghế phòng khách mới nhất, với nhiều mẫu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bàn ghế phòng khách cao cấp


Mẫu thiết kế bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách đẹp sang trọng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên sơn màu bóng cánh gián sang trọng. Gỗ được tẩm sấy chất lượng và mang lại sự bền bỉ và chắc chắn nhất. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế với kích thước lớn gồm 1 ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế băng 2 chỗ ngồi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp. Bộ bàn ghế được thiết kế với những chi tiết và hoa văn tinh tế cho bạn sản phẩm ấn tượng nhất. Ghế ngồi đi kèm đệm nỉ cao cấp cho người ngồi cảm giác thoải mái. Bộ bàn ghế phù hợp cho mọi không gian từ cổ điển cho đến hiện đại

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác