Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, bộ óc sáng tạo của các KTS dày dặn kinh nghiệm, những thiết kế bàn ghế gỗ mang nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại, sáng tạo rất phù hợp với xu hướng nội thất mới, cao cấp ngày nay cho không gian phòng khách ấn tượng.

Bộ bàn ghế phòng khách là món nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách của các gia đình, dùng để mọi người có những lúc sum họp gia đình đầm ấm và đón những vị khách thú vị đến nhà và trò chuyện thật vui vẻ. Phần nữa là phòng khách sẽ trở nên đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng, không còn đơn điệu và giúp gia chủ thể hiện cá tính và phong cách sống của mình. Bàn ghế phòng khách ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản nhỏ gọn đến hiện đại đa năng phù hợp với từng không gian khác nhau, bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp chúng tôi giới thiệu dưới đây được sản xuất bởi gỗ óc chó tự nhiên, cao cấp rất phù hợp với không gian nội thất phòng khách hiện đại.

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp Thiết kế bàn ghế gỗ óc chó hiện đại cho phòng khách

Bộ bàn ghế với thiết kế bao gồm một ghế băng dài và một ghế đơn. Thiết kế của băng với khung gỗ óc chó cao cấp, kết hợp hộc để đồ bên tay ghế để giúp mọi người có thể sử dụng để đựng sách vở, báo chí tạo nên nét độc đáo và thú vị cho bộ bàn ghế, vừa tiết kiệm được diện tích gian phòng khách khi bộ bàn ghế đáp ứng nhiều công năng sử dụng. Mặt ghế được thiết kế bởi đệm nỉ cao cấp, màu sắc trang nhã kết hợp với gỗ óc chó đã tạo nên nét hài hòa và thanh lịch cho không gian, những chiếc gối ôm màu tối được bài trí độc đáo giúp để lại ấn tượng cho mọi người. Bên cạnh ghế băng được sắp xếp một chiếc táp nhỏ gọn và cân đối. Ghế đơn được thiết kế thanh lịch, chân vát cách điệu tạo nên điểm nhấn cho bộ bàn ghế này. Ở giữa sẽ bài trí một bàn trà gỗ nhỏ giúp hoàn thiện một thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp nhất cho gia đình yên tâm sử dụng. Sự kết hợp sáng tạo của bàn ghế gỗ và kệ tivi đồng màu cho phòng khách khoa học và tinh tế hơn rất nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác