Bộ bàn ghế phòng khách đẹp ấn tượng

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp ấn tượng tạo nên một căn phòng khách sang trọng tinh tế ai cũng cảm thấy hài lòng từ thiết kế độc đáo của chuyên gia.

Bàn ghế phòng khách được thiết kế với những kiểu dáng đẹp ,mẫu mã hiện đại đặc biệt là chất lượng độ bền cao.Mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp đón khách lý tưởng trong một không gian tiện nghi và độc đáo, đây cũng chính là không gian chung ấm áp trong mỗi gia đình nơi ngồi lại trò chuyện,chia sẻ sau những giờ làm việc bên ngoài.Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bàn ghế phòng khách đẹp ấn tượng
Bộ bàn ghế phòng khách đẹp ấn tượng  thiết kế với kích thước lớn gồm có 6 món: 1 ghế băng 3 chỗ ngồi , 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 2 bàn kép. Với cách thiết kế với nhiều món khác nhau rất tiện lợi khi sử dụng. Bộ bàn ghế  gỗ này được thiết kế bằng gỗ sồi, gỗ tốt nhất được tẩm sấy khô, chống cong vênh và mối mọt tốt nhất khi đưa vào sử dụng, tuổi thọ của gỗ kéo dài. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế là màu nâu và trắng tạo nên vẻ đẹp ấ tượng cho sản phẩm. Ghế thiết kế với những đường nét độc đáo ở dầm tay ghế và chân ghế được vót tròn.Ghế ngồi được đi kèm đệm nỉ kẻ cảo đẹp, trẻ trung. Bộ bàn ghế gỗ là một trong thiết kế mới của công ty nội thất Xuân Khánh cho bạn vẻ đẹp sang trọng và cao cấp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác