Bộ bàn ghế phòng khách đẹp và cao cấp nhất

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp và cao cấp nhất  mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp đón khách tuyệt vời cho các gia đình.

Bàn ghế phòng khách là món đồ nọi thất trung tâm không thể thiếu trong căn phòng khách, vậy nên một bộ bàn ghế đẹp luôn được các gia chủ quan tâm chọn lựa. Hiểu được điều đó, nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo đã thiết kế ra những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất. Dưới đây là một thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp
Bộ bàn ghế phòng khách đẹp và cao cấp nhất được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên được phủ một lớp sơn mỏng  để lộ ra những vân gỗ ấn tượng. Ghế mang phong cách hiện đại pha chút truyền thống tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho sản phẩm. Thiết kế bộ bàn ghế gồm 1 ghế băng, 2 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp được xếp hình chữ U tạo nên không gian trò truyện gàn gũi. Ghế ngồi được thiết kế tay ghế bo tròn an toàn, chân sau hơi choãi ra sau ấn tượng. Bàn trà được thiết thiết  kế với ngăn kéo tiện nghi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác