Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại được thiết kế cách điệu bởi những đường nét rõ ràng, tinh tế nhưng lại rất cuốn hút, với cốt gỗ tự nhiên cao cấp sẽ cho các gia đình yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Phòng khách được xem là không gian nội thất quan trọng trong ngôi nhà, nó là nơi gia đình tiếp đón những vị khách quý đến chơi chính vì thế chú ý đầu tư nội thất cho không gian này là điều vô cùng cần thiết. Bộ bàn ghế gỗ là món nội thất chính trong không gian này bởi mọi hoạt động hầu như diễn ra xung quanh nó, gia đình giải trí với những chương trình truyền hình trên tivi hay nơi trò chuyện vui vẻ với khách. Lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế phòng khách hiện đại là việc nên làm đầu tiên khi thiết kế nội thất cho không gian phòng khách.

Thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại sang trọng

Bộ bàn ghế phòng khách được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, phong phú đã tạo nên nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại dành riêng cho từng không gian tiếp khách của gia đình sao cho phù hợp với diện tích không gian, hợp với phong cách sống của gia chủ. Bộ bàn ghế gỗ này với kết cấu gồm 1 chiếc ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế băng hai chỗ ngồi và một chiếc ghế đơn được sắp xếp quanh chiếc bàn trà đơn giản nhưng lại sang trọng vô cùng. Đệm ghế êm ái màu sắc trang nhã kết hợp với màu gỗ hài hòa giúp sản phẩm nổi bật có điểm nhấn hơn. Kiểu dáng bàn ghế gỗ này phù hợp với không gian phòng khách vừa và nhỏ và mang phong cách trầm ấm cổ diển.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác