Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại cao cấp

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại cao cấp với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ cho bạn một không gian phòng khách thật tuyệt đẹp, để gia chủ tự tin tiếp đón khách quý.

Mang đến cho gia đình bạn một không gian đầy đủ tiện nghi sang trọng với bộ bàn ghế phòng khách hiện đại cao cấp cho không gian phòng khách. Mẫu bàn ghế phòng được thiết kế tinh tế đến tờng chi tiết cho bạn một sản phẩm đẹp và cao cấp nhất.  Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này được nội thất Xuân Khánh thi công bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

 

Bàn ghế phòng khách đẹp

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ phòng khách sử dụng chất liệu gỗ cao cấp màu  đen lôi cuốn luôn cho gia đình không gian ấn tượng. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế tinh tế với những đường nét hoa văn ấn tượng phù hợp với mọi không gian phòng khách từ cổ điển cho đến hiện đại. Bộ bàn ghế gỗ gồm 1 ghế băng dài, 2 ghế đơn, 2 bàn kẹp và 1 bàn trà mang lại vẻ đẹp ấn tượng tiện nghi. Bộ bàn ghế được thiết kế kết hợp nêm nỉ Hàn Quốc vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng vừa cho người ngồi cảm giá êm ái và thoải mái nhất

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác