Bộ bàn ghế phòng khách sang trọng

Bộ bàn ghế phòng khách sang trọng được thiết kế mang kiểu dáng độc đáo và hiện đại dành cho từng không gian phòng khách khác nhau của gia đình để đón tiếp khách quý chu đáo nhất.

Phòng khách là không gian quan trọng để gia đình có những buổi quầy quần sum họp ấm áp và những hôm tiếp đón bạn bè, khách khứa đến chơi nên cần được quan tâm thiết kế và đầu tư nội thất thật kỹ càng và tiện nghi sao cho mọi người sinh hoạt thú vị và để lại nhiều dấu ấn cho khách đến thăm. Bộ bàn ghế phòng khách sang trọng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tài tình của các KTS nội thất Xuân Khánh.

Thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại

Bàn ghế phòng khách ngày nay được thiết kế cẩn thận với nhiều kiểu dáng mới mẻ và sáng tạo với gỗ tự nhiên cao cấp đảm bảo chất lượng cho gia đình yên tâm sử dụng. Bộ bàn ghế gỗ trên đây được tạo nên bởi gỗ tự nhiên màu vàng sáng khi hoàn thiện mộc được sơn phủ bóng tinh tế nên khá sang trọng khi được đặt trong không gian phòng khách hiện đại. Kết cấu của bộ bàn ghế gồm 1 ghế đôi và hai ghế đơn được xếp khoa học giữa chiếc bàn trà nhỏ gọn thiết kế đơn giản. Sản phẩm với điểm nhấn ấn tượng là tay cong mềm mại và lôi cuốn vô cùng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác