Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế đẹp

Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế đẹp mang đến cho bạn có nơi tiếp khách và cả gia đình ngồi thư giãn đẹp và ấn tượng nhất, thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

Trong phòng khách thì bộ bàn ghế là trung tâm và được tất cả mọi người chú ý để tạo không gian hài hòa và ấm áp nhất. Do vậy một bộ bàn ghế phòng khách thiết kế đẹp luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm và bài trí theo sở thích của mình và diện tích với mong muốn mang đến một không gian lịch lãm ấn tượng cho cả gia đình.Dưới đây là một thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.
 

Bàn ghế phòng khách hiện đại
Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế dáng chữ L hiện đại gồm 3 món đồ đơn giản : 1 ghế băng chữ L, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tiện nghi. Bộ bàn gế được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên cóa cấp được sơn màu cánh gián ấn tượng. Bộ bàn ghế thiết kế dạng góc giúp phân chia không gian phòng khách vfa phòng bếp ấn tượng. Ghế băng thiết kế với những hoa văn ấn tượng kết hợp với những ngăn kéo nhỏ ở tay đựng đồ tiện nghi. Bàn trà thiết kế được làm hoàn toàn bằng gỗ với những đựng đồ dưới gầm bàn. Ghế ngồi được thiết kế đệm nỉ ngồi cao cấp mang lại cảm giác êm ái, và thoải mái nhất cho người ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác