Bộ bàn ghế sofa gỗ độc đáo

 ban ghe sofa go doc dao-1 ban ghe sofa go doc dao-2 ban ghe sofa go doc dao-3 ban ghe sofa go doc dao-4 ban ghe sofa go doc dao-5 ban ghe sofa go doc dao-6ban ghe sofa go doc dao-7


Bộ bàn ghế sofa gỗ độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp khách sang trọng, cuốn hút vô cùng tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Bộ bàn ghế sofa gỗ độc đáo được thiết kế hài hòa, thể hiện được sự tinh tế trong từng đường nét hứa hẹn làm mọi người cảm thấy thoải mái, nhưng đến hiện tại, sự tinh tế và các loại hoa văn độc đáo và các KTS sáng tạo ra các bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách này không khiến nó mất đi vẻ đẹp nhưng lại làm tăng thêm tính hiện đại và sang trọng cho không gian sống. Bộ bàn ghế sofa gỗ kiểu chữ L được thiết kế cách điệu ở giữa có tap với cách bố trí dạng góc giúp tận dụng diện tích góc tường tưởng chừng như vô ích trong căn phòng, đem đến những trải nghiệm mới trong không gian phòng khách. Bàn trà được thiết kế theo phong cách đơn giản đang được sử dụng phổ biến hiện nay với mặt bàn dạng hình chữ nhật có viền gỗ bao xung quanh, vừa tiện dụng trong quá trình vệ sinh khi sử dụng. Bàn đặt bệt không có chân tạo sự chắc khỏe với đường nét vuông vắn, góc cạnh tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn cho mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác