Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách dưới đây sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian tiếp khách ấm cúng và trầm ấm, đảm bảo kiểu sản phẩm này sẽ phù hợp với mọi căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách được chính các gia chủ tự mình lựa chọn và bài trí theo phong cách và sở thích của chính mình. Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách chính là điểm nhấn đẹp tạo nên một không gian tuyệt vời nhất. Không chỉ là nơi tiếp đón khách mà đây còn là căn phòng chung thể hiện được tình cảm và sự ấm áp của mỗi gia đình, nơi để các chủ nhà thể hiện được gu thẩm mỹ của mình với các vị khách, những người bạn khi ghé chơi nhà. Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách được thiết kế với chân đế thấp sàn phù hợp với các không gian phòng khách chung cư, tất cả chân đế đều được sát khít với mặt sàn, phần mặt ghế được tạo nên từ gỗ nguyên tấm liền khối tạo cảm giác chắc khỏe, vững chãi. Ngoài sự nhấn nhá với tay vịn to và rộng tạo sự thoải mái cho mỗi người để tay vào, bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại còn được nổi bật bởi sự cách điệu trong phần tay ghế với và chiếc ghế băng chữ L ở giữa có chiếc tap ở giữa vừa là tay ghế, vừa là cái tap, đây là sự sáng tạo mà các KTS Xuân Khánh thiết kế ra. Mỗi khi được ngồi trên bộ bàn ghế sofa gỗ này sẽ thật là tuyệt vời, bởi chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn và kết hợp với đệm nỉ tạo sự êm ái cho mọi người mỗi khi ngồi. Ngoài ra chất liệu gỗ màu sơn nâu trầm và màu nỉ sáng càng tăng thêm sự nổi bật cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn.
 

 bo ban ghe sofa go phong khach -1 bo ban ghe sofa go phong khach-2 bo ban ghe sofa go phong khach-3 bo ban ghe sofa go phong khach-4 bo ban ghe sofa go phong khach-5

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác