Bộ sofa gỗ đẹp ấn tượng

Bộ sofa gỗ đẹp ấn tượng mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn, thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp riêng của gia chủ.

Sofa gỗ phòng khách hiện đại luôn tạo sức hút cho khách hàng bởi không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo về chất lượng hứa hẹn cho cả không gian nhà bạn hài hòa với nhiều công năng nhất. Nội thất Xuân Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nội thất, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu sofa gỗ mới, hiện đại, mang đến cho phòng khách vể đẹp sang trọng, riêng biệt. Tham khảo một mẫu sofa gỗ đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Sofa gỗ đẹp độc đáo
Thiết kế phòng khách đẹp với bộ sofa gỗ chữ L sang tọng. Bộ sofa gỗ được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên với gam màu nâu đậm ấn tượng cùng những vân gỗ uyển chuyển. Bộ sofa gỗ với những chi tiết độc đáo, được thiết kế cách tân ở phần tay ghế tạo điểm nhấn cho bộ sofa. Ghế ngồi thiết kế kết hợp đệm nỉ dày, cgười ngồi cảm giác thoải mái nhất. Ghế sofa cung cấp chỗ ngồi cho 5 người. Bàn trà gỗ được đặt chính giữa với độ cao phù hợp với ghế. Bộ sofa gỗ đẹp ấn tượng này là một sản phẩm mới của công ty chúng tôi, đang được nhiều gia chủ lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác