Bộ sofa gỗ đẹp cho không gian phòng khách

Bộ sofa gỗ đẹp cho không gian phòng khách  đem đến cho. gia đình bạn một căn phòng tiện nghi và sang trọng nhất phù hợp với không gian và sở thích của các gia chủ

Sofa gỗ là món đồ dược nhiều người lựa cchonj cho  không gian phòng khách gia đình. Sofs gỗ được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt và cong vênh mang lại sự bền đẹp theo thời gian. sofa gỗ phòng khách được kết hợp hài hòa và cân đối với các món nội thất mang đến vẻ đẹp cho không gian phòng khách.

Sofa gỗ phòng khách cao cấp
Bộ sof gỗ đẹp được làm băng gỗ xoan đào tự nhiên được sơn phủ một lớp sơn bóng lộ ra những vân gỗ tự nhiên. Thiết kế với một ghế băng chữ L và 1 bàn trà gỗ mọc mạc, tiết kế gọn gàng nhưng rất tiện nghi. Ghế ngòi với phần ngăn kéo ở tay ghế tạo nên vẻ tiện nghi và án tượng cho sản phẩm. Ghế ngồi bọc nỉ tạo vẻ sag trọng và cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất. Bàn trà  gỗ với ngăn kéo dưới gầm bàn để bạn có thể cất những món đồ nhỏ quan trọng vào đó.Bộ sofa gỗ đẹp cho không gian phòng khách có thê thay đổi kích thước và hccta liệu theo yêu cầu của gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác