Bộ sofa gỗ mang phong cách đơn giản

Bộ sofa gỗ mang phong cách đơn giản được chia làm 2 phần là phần ghế gỗ và phần đệm. Phần ghế gỗ và phần đệm tách rời nhau tiện lợi cho việc vệ sinh của gia chủ.

Bộ sofa gỗ mang phong cách đơn giản được sản xuất 100% là gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, chất liệu gỗ được những người thợ của chúng tôi lựa chọn kĩ càng và xử lý qua các giai đoạn như chống cong vênh, nứt nẻ, mối mọt rồi mới đưa vào sản xuất. Chính vì thế mà các quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bộ sofa gỗ này. Bộ sofa gỗ phòng khách bao gồm 1 ghế băng chữ L và bàn trà gỗ đơn giản cùng thảm lông trải sàn nhà đã mang lại cho căn phòng tiếp khách của gia đình  bạn một diện mạo mới hoàn toàn. Nếu quy khách đang có nhu cầu đặt đóng, thiết kế hay tham khảo các kiểu sofa gỗ thì không nên bỏ qua bộ sofa gỗ mang phong cách đơn giản dưới đây.


Kiểu thiết kế của bộ sofa gỗ phòng khách này giành cho những phòng khách có diện tích nhỏ với màu cánh gián của gỗ Sồi, bề mặt gỗ được làm nhẵn bóng nhờ những người thợ đánh ráp và sau được phủ với 3 lớp sơn PU bóng mờ sẽ làm căn phòng khách trở lên sáng hơn. Nếu gia đình bạn không thích màu sơn này thì có thể thay đổi theo màu sơn khác để phù hợp với các món đồ nội thất khác trong căn phòng. Về màu sắc và kích thước quý khách có thể thay đổi tùy theo ý thích của chính bạn. Bộ sofa gỗ này ở phần tay ghế còn thiết kế thêm hộc để đồ giúp gia chủ có thể lưu trữ như quyển sách hoặc những vật nhỏ.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác