Bộ sofa gỗ mang phong cách hiện đại

Bộ sofa gỗ mang phong cách hiện đại được thiết kế và sản xuất tại nội thất Xuân Khánh, chắc chắn với mẫu sofa gỗ phòng khách này sẽ góp phần làm đẹp hơn cho căn nhà bạn.

Nội thất Xuân Khánh hân hạnh giới thiệu bộ sofa gỗ mang phong cách hiện đại, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối của bộ sofa gỗ, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đến vấn đề chất lượng độ bền của gỗ. Gỗ tự nhiên cao cấp tạo lên bộ sản phẩm này đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, chắc chắn với kiểu sofa gỗ này sẽ mang đến cho căn phòng khách sự hoàn thiện và trẻ trung hơn.

Bộ sofa gỗ mang phong cách hiện đại tại chung cư
Bộ sofa gỗ trên đây được thiết kế mới mẻ, đơn giản và đẳng cấp, bộ sofa gỗ chữ L với màu sắc nhẹ nhàng làm từ gỗ Sồi kết hợp với chất liệu nỉ màu xám ghi càng tạo được vẻ sang trọng và quyến rũ lôi cuốn hơn cho căn phòng tiếp khách này. Với mẫu sofa phòng khách được bài trí cân bằng ấn tượng, hài hòa với các món đồ khác trong căn phòng. Chiếc ghế sofa bao quanh bàn nước gọn gàng đơn giản, tất cả tạo nên một không gian thống nhất, tinh tế và khác biệt. Chiếc ghế đôn được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, thanh mảnh sẽ giúp cho bạn tiện dụng hơn trong căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác