Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp sang trọng

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp sang trọng cho bạn có nơi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và đón tiếp những vị khách thật thư giãn và thoải mái nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Sofa gỗ đang là xu hướng chọn lựa của nhiều gia đình hiện nay. Với mỗi không gian phòng khách khác nhau bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa gỗ khác nhau để mang đến sự phù hợp cho không gian này. Nội thất Xuân Khánh sở hữu nhiều mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp, thiết kế độc đáo, mới lạ, phù hợp với mọi không gian, cho bạn có nơi ngồi nghỉ ngơi và tiếp nhunwgc vị khách ấn tượng nhất. Hãy đến với Xuân Khánh để có thể chọn cho mình những bộ sofa gỗ  phòng khách đẹp, và chất lượng nhất nhé.

Bộ sofa gỗ chữ L hiện đại
Thiết kế bộ sofa gỗ chữ L được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian hòng khách hiện đại, đắc biệt là những căn hộ chung cư, vì theo kiểu dáng này nó có thể tận dựng được không gian góc của căn phòng đem đến sự gọn gàng và thoải mái nhất. Bộ sofa gỗ được làm với khung bằng chất liệu gỗ tự nhiên với gam màu nâu cafe ấm áp, kết hợp với đệm ngồi màu cafe sữa hài hòa với khung ghế tạo nên vẻ đẹp cho bộ sofa. Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp sang trọng cung cấp 4 chỗ ngồi tiện nghi cùng 1 tab để đồ ấn tượng. Chiếc bàn hình tròn độc đáo được đặ ở trung tâm bộ sofa t ạo điểm nhấn, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế  thêm một ghế sofa hình tròn êm cho bạn ngồi thư giãn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác