Bộ sofa gỗ phòng khách sang trọng

Bộ sofa gỗ phòng khách sang trọng với kiểu dáng đẹp độc đáo mang lại nhiều cảm hứng khác nhau cho mọi người để trò chuyện vui vẻ nơi phòng khách hiện đại và tinh tế.

Không gian phòng khách cần được chú ý đầu tư nội thất thật đầy đủ nội thất hiện đại và sắp xếp khoa học và ấn tượng đem đến cho các thành viên cảm giác thoải mái và sinh hoạt tiện nghi và nhất là để lại ấn tượng trong lòng khách. Một bộ sofa gỗ phòng khách sang trọng với màu sắc tinh tế vừa dịu mát vừa gần gũi chắc hẳn sẽ làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách hiện đại.

Mẫu sofa gỗ phòng khách ấn tượng

Không gian phòng khách hiện đại được bố trí một bộ sofa gỗ sang trọng sát tường với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu vàng sáng tươi tắn với khả năng chống cong vênh mối mọt chống ẩm nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam. Tay sofa gỗ mang kiểu dáng hình hộp độc đáo với chút nhấn nhá mềm mại làm nên nét đặc trưng hoàn hảo. Chiếc bàn trà gỗ mang kiểu dáng khá hiện đại và tiện nghi với ngăn kéo ở giữa cho gia đình sử dụng đựng đồ đạc kín đáo và tiện lợi. Một chất liệu không thể không nhắc đến khi thiết kế sofa gỗ đó là đệm nỉ êm ái mang họa tiết khá nổi bật.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác