Bộ sofa gỗ trong phòng khách chung cư

Bộ sofa gỗ trong phòng khách chung cư được thiết kế đơn giản và độc đáo, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được các gia chủ đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Nếu diện tích căn hộ nhà bạn nhỏ và hẹp thì lựa chọn một bộ sofa gỗ trong phòng khách chung cư là một giải pháp hợp lý mà bạn nên lựa chọn. Một bộ sofa gỗ hình chữ L không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề diện tích nhỏ hẹp, mà nó còn có giá trị tạo tính thẩm mỹ cao cho căn phòng tiếp khách. Sofa gỗ có nhiều kiểu dáng như chữ U, I, L nhưng thông dụng nhất vẫn là sofa gỗ chữ L và chữ I vì nó tạo được công năng sử dụng tiện ích và mang lại hiệu quả cao.


Nhìn vào bộ sofa gỗ này chúng ta cảm nhận được ngay sự mộc mạc, đơn giản và quen thuộc gần gũi trong căn phòng khách, kiểu sofa gỗ này có tông màu sáng của gỗ và kết hợp với đệm trắng cùng những chiếc gối ôm tạo nên một không gian tiếp khách vô cùng đẹp, tay ghế và lưng ghế được thiết kế dạng nan với những thanh gỗ được sắp xếp song song với nhau, bên trên là một khúc gỗ to tạo điểm nhấn độc đáo cho bộ sofa gỗ phòng khách. Chân ghế là những khúc gỗ nhỏ cách mặt đất tầm 15 đến 20 phân tạo được sự chắc chắn, rắn rỏi cho bộ sản phẩm sofa gỗ tự nhiên này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác