Cách bài trí kệ tivi theo không gian phòng khách

Cách bài trí kệ tivi theo không gian phòng khách dưới đây sẽ giúp cho gia đình bạn có một không gian thư giãn thoải mái, mà lại khoa học không tốn quá nhiều diện tích.

Một chiếc kệ tivi phòng khách phù hợp trước hết phải thực sự là một chiếc kệ đúng chất được dùng để nâng đỡ TV, tiếp đó những tiêu chí khác cần phải quan tâm là chiếc kệ phải đảm bảo độ an toàn, trọng lượng, kích thước phù hợp với không gian.Thông thường mọi người thường thích bày những đồ lưu niệm sang trọng hoặc có giá trị về mặt nào đó, hoặc những đồ vật dễ thương trên tủ kệ phòng khách. Vì thế hiện nay các kiểu kệ  tivi thường được đóng thêm một ngăn đợt ngang phía trên với những ô vuông để cho gia chủ lưu trữ các món đồ yêu thích của mình. Phòng khách sang trọng và dễ thương với các đồ lưu niệm nhỏ cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy cho việc trang trí phòng khách thêm phong cách hơn.

Cách bài trí kệ tivi theo không gian phòng khách tại hà nội
Kệ tivi thiết kế theo phong cách hiện đại có ưu điểm là đơn giản, gọn nhẹ song không kém phần tinh tế, sang trọng. Hiện nay, vật liệu để sản xuất kệ tivi rất đa dạng. Do đó, các gia đình có thể thỏa sức lựa chọn về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho chiếc kệ tivi. Trong mẫu kệ tivi này sự kết hợp màu sắc giữa sáng và tối càng tạo thêm sự sang trọng và độc đáo cho căn phòng khách. Đặc biệt, các gia chủ còn phải quan tâm đến cách bài trí kệ tivi theo không gian phòng khách như thế nào để tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn nhà hoặc căn hộ của mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác