TIÊU CHUẨN CHỌN MUA SOFA PHÒNG KHÁCH TSF10

Tiêu chuẩn chọn mua sofa phòng khách bạn cần phải chú ý đến các yếu tố để quyết định mua một bộ sofa đẹp ưng ý nhất cho căn phòng khách nhà bạn và lại có độ bền cao.

Bạn đang muốn tân trang và bọc lại sofa cho phòng khách của bạn, hay chọn cho phòng khách mình một bộ sofa? Bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều lựa chọn, và cũng không biết chất liệu sofa nào là tốt nhất, thiết kế nào phù hợp nhất cho phòng khách? Hãy để Xuân Khánh chúng tôi giúp bạn lựa chọn một bộ sofa đẹp và ưng ý nhất cho ngôi nhà bạn.


Tiêu chuẩn chọn mua sofa phòng khách đẹp tsf100

Mua một bộ  sofa là một quyết định rất không dễ dàng cho bất cứ ai để thực hiện, chủ yếu là do thời gian chờ đợi đặt hàng lâu. Sản phẩm sau khi làm xong, thậm chí sau khi chuyển về phòng khách thì bạn mới phát hiện ra những điểm không hay của nó. Vì vậy bạn cần phải có những kiến thức hiểu biết chung về sofa phòng khách.


Những tiêu chuẩn chọn mua sofa phòng khách tại Xuân Khánh tsf101

Bạn cần đo chiều dài, chiều rộng chính xác của vị trí dự định đặt sofa. Hãy chắc chắn rằng bộ sofa mà bạn đang muốn mua phải phù hợp với thiết kế trong căn phòng mà bạn muốn đặt nó. Cần phải hình dung căn phòng sẽ trông như thế nào, chỗ ngồi có được thoải mái không nếu bạn đặt bộ sofa vào vị trí đó, lối ra vào có bị ảnh hưởng gì không? Thông thường bộ sofa được đặt tại góc để che đi độ xấu của góc khuất đồng thời tiết kiệm diện tích cho nội thất phòng khách của gia đình bạn.


Tiêu chuẩn chọn mua sofa phòng khách cho nhà chung cư tsf102

Chiều cao của phần lưng tựa, chiều dài rộng của phần đệm ngồi và tay sofa cũng rất quan trọng. Bạn nên thử ngồi xuống, đặt tay lên chỗ gác tay và đứng dậy ngay. Nếu bạn không gặp khó khăn gì khi đứng dậy thì chiều cao, chiều dài của ghế ngồi và vị trí gác tay của bộ sofa đó được thiết kế thích hợp với khổ người của bạn. Ngoài ra bạn cần thử độ chắc chắn của sofa phòng khách bằng cách thử rung lắc phần đệm tựa, hay lắc người sang hai bên khi ngồi thử.


Các tiêu chuẩn chọn mua sofa phòng khách cao cấp tsf103

Mua sofa phòng khách có thể được bọc nỉ hoặc da tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của bạn. Chất liệu liệu da (và ở một mức giá rẻ hơn bạn có thể dùng simili) có ưu điểm là vệ sinh, thông thoáng nhưng thông thường chỉ thích hợp dùng ở phòng khách công sở. Chất liệu nỉ (vải hoặc nhung hoặc nỉ tuyết) rất phù hợp với gia đình (phục vụ nhu cầu nằm xuống sofa, điều mà ở văn phòng thì bạn không thể làm như vậy) , tuy nhiên nỉ lại cần vệ sinh kỹ hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra độ căng của nệm, kiểm tra kỹ đường may để đảm bảo không có lỗi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác