Không gian phòng khách đẹp ấn tượng TPK73

Không gian phòng khách đẹp ấn tượng được thiết kế phù hợp với phong cách cũng như nhu cầu, gu thẩm mỹ mà gia chủ mong muốn, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà. Với nhiều người, họ dành rất nhiều thời gian ở đây, vì vậy, cần kiến tạo một không gian thật thoải mái và nhiều ánh sáng. Phòng khách hiện nay thiết kế rất đa dạng và phong phú. Mang phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, hoặc giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Tuy nhiên, để thiết kế một không gian phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy thẩm mĩ, cái nhìn tổng thể, đáp ứng được định mức đầu tư, phù hợp với tính cách của gia chủ, công năng sử dụng phù hợp.


Không gian phòng khách đẹp ấn tượng TPK73

Thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại hiện nay được mọi người ưa chuộng rất nhiều. Điểm nhấn trong phòng là bộ sofa phòng khách có sự kết hợp khéo léo giữa gỗ và đệm vải. Tay vịn ghế với màu gỗ được trang trí bởi những vân gỗ ấn tượng. Màu đệm trắng làm tăng lên nét đẹp phần khung gỗ của ghế, đồng thời cũng rất hợp tone với chiếc bàn trà đơn giản, mộc mạc. Chính sự kết hợp tưởng như rất đơn giản này đã tạo nên hiệu quả hài hòa, gần gũi của bộ bàn ghế với không gian xung quanh.


Không gian phòng khách đẹp TPK73

Những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách tại Xuân Khánh sẽ là món nội thất lý tưởng nhất giúp bạn hình thành nên một không gian đẹp để tiếp đón các vị khách quý của gia đình. Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế hiện đại với những chiếc đôn nhỏ càng tạo ra sự độc đáo cho căn phòng. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên với màu sắc tươi sáng hòa quyện cùng không gian phòng khách tạo nên một nét đẹp hài hòa , đẹp mắt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác