THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO GỖ SANG TRỌNG TTA76

Hi vọng những ý tưởng thiết kế tủ quần áo gỗ sang trọng mà xuân khánh đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế cho chính phòng ngủ của mình.

Với những thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng theo thói quen, phong tục sống của người Việt Nam. Mỗi chiếc tủ quần áo của chúng tôi đều có những nét riêng mang phong cách hiện đại, thời trang. Bạn có rất nhiều lựa chọn từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng, phong cách để phù hợp với cách bài trí các vật dụng trong căn phòng của bạn. Với những mẫu mã đa dạng để tự do lựa chọn bạn sẽ thấy việc thiết kế căn phòng của riêng mình trở nên thú vị và thoải mái hơn bao giờ hết.


 tủ quần áo gỗ sang trọng TTA76

Việc lựa chọn chiếc tủ quần áo kết hợp với giường ngủ mang phong cách riêng mà vẫn đầy đủ chức năng là việc khá khó khăn, đối với phòng ngủ chật chội, bạn hãy chọn những chiếc tủ có chiều ngang hẹp và cao sát trần, vừa không ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt lại tạo được nơi chứa đồ thoải mái. Ngày nay, kiểu dáng của tủ quần áo cũng khá phong phú từ tủ cánh mở đến tủ cánh trượt, đáp ứng cả phong cách cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, tiện dụng với thiết kế lưu trữ thông minh.


Thiết kế tủ quần áo gỗ sang trọng TTA76

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiết trong không gian phòng ngủ, tuy nhiên đặt tủ quần áo thế nào sao cho phù hợp nhất thì không hề đơn giản. Một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp trong phòng ngủ là nhu cầu và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, để tìm cho tủ quần áo tủ áo bằng gỗ một vị trí khoa học, đẹp mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng tủ quần áo trong phòng ngủ thì cần phải tính toán rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, đối với những phòng tủ trong phòng ngủ để quần áo ngủ chật chội thì việc lựa chọn, sắp đặt càng trở nên khó khăn hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác