MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TPK08

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sẽ đưa bạn đến một khôn gian hoàn mỹ và tiện nghi, hi vọng với một số mẫu phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế cho căn phòng khách của gia đình mình.

Phòng khách không gian hút nhất của ngôi nhà nơi mà người ta dễ dàng nhận thấy phong cách sống riêng của chủ nhân thể hiện ở đó. Bởi là con người ai cũng có cái tôi riêng và mong muốn tổ ấm của mình cũng đặc trưng theo cái riêng đó.   Để có một không gian sống đẹp và sang trọng, điều đầu tiên bạn nên quan tâm và chú ý đó là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trang trí nội thất.


Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà chung cư tpk081


Toàn bộ phần trang trí không gian nội thất cũng được thiết kế độc đáo, những tính năng được thiết kế một cách sáng tạo kết hợp với đồ dùng trang trí nhằm tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt mang lại cảm giác yên tĩnh trong khi vẫn đảm bảo tính năng và sự tiện lợi tối ưu trong sinh hoạt hàng ngày. Vật liệu kính cũng được các nhà thiết kế nội thất sử dụng một cách khoa học nhằm tạo cảm giác tươi mới, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang lại vẻ sang trọng cho toàn bộ không gian nội thất phòng khách chung cư cao cấp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho diện tích hẹp tpk082


Với không gian nhỏ hẹp như thế này, bạn cần tối giản bớt các chi tiết câu kỳ hay trưng bày quá nhiều đồ nội thất làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. Căn phòng thoạt nhìn có vẻ góc cạnh và khô cứng nhưng nhờ các hoạ tiết trang trí như các bức ảnh, giấy dán tường đã tạo cảm giác mềm mại hơn nhiều cho căn phòng. Bộ  sofa phòng khách đồng màu với bàn trà và kệ tivi càng tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà bạn, kệ trang trí  được thiết kế cùng với kệ tivi vừa tiết kiệm không gian lại vừa làm điểm nhấn trang trí cho căn phòng thêm tiện nghi hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác