Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại TPN77

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại tùy thuộc vào phong cách mà gia chủ mong muốn mà chúng ta lựa chọn màu sắc cho nội thất, trần nhà và sàn nhà.

Với không gian phòng ngủ nhỏ hẹp diện tích thì nguyên tắc chung là không nên sử dụng gam màu rực rỡ hoặc là nóng trong cùng một không gian. Với những phòng ngủ như vậy chúng ta nên dùng tông màu nhẹ. Tường nhà thì nên sơn màu trắng, sáng, hay màu xanh nhạt, trần thạch cao cũng nên sơn màu trắng. Làm như vậy thì không gian phòng ngủ sẽ thoáng hơn, rộng rãi hơn rất nhiều và bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái trong không gian này và nạp năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả.

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại TPN77

Bố trí nội thất phòng ngủ cần tạo được sự thoải mái và ngăn nắp cho không gian phòng ngủ. Góc đặt tivi tuy không chiếm nhiều diện tích trong gian phòng ngủ nhưng nó có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng, có thể giúp người xem thêm thoải mái và dễ chịu khi ngồi trước màn hình tivi. Trong không gian này, nhà thiết kế nội thất đã khéo léo chọn góc đặt kệ tivi ngay đối diện với giường ngủ để tạo không gian nghi ngơi cũng như giải trí thoải mái cho gia chủ.

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp TPN77

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì khi về nhà bạn cần có một mội trường thoải mái nhất. Chính vì thế một công ty thiết kế nội thất xuân khánh đã đưa ra một bộ sưu tập mẫu phòng ngủ tuyệt vời cho sự thư giãn và nghỉ ngơi của bạn. Những thiết kế này đều mang một cảm giác thoải mái và đơn giản hiện đại với những mầu sắc chủ đạo như mầu be, mầu nâu và mầu trắng. Đơn giản nhưng cực kỳ phong cách là những gì mà xuân khánh muốn mang lại cho các gia đình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác